Chúc mừng anh Trung trúng thưởng chương trình "Đoán giá đúng - trúng NVX" - Yamaha

Tin tức

19/01/2017 GMT+7

Chúc mừng anh Trung trúng thưởng chương trình "Đoán giá đúng - trúng NVX"

Ngày 13 tháng 1 năm 2017 - Yamaha Motor Việt Nam chính thức trao thưởng cho anh Nguyễn Văn Trung trong chương trình " Đoán giá đúng - trúng NVX" . Giải thưởng là 01 chiếc xe NVX 155 phiên bản Premium

Đoán giá đúng - trúng NVX là một mini game được tổ chức trên fanpage của Yamaha Motor Việt Nam trước khi ra mắt sản phẩm NVX 155. Nhằm tạo cơ hội cho người dùng có cơ hội trải nghiệm chiếc NVX đầu tiên, Yamaha Motor Việt Nam mở microsite với tiên miền doangia-nvx.yamaha-motor.com.vn cho khách hàng đoán giá NVX 155 phiên bản Premium. Chương trình diễn ra từ ngày 26/11/2016 - 2/12/2016. Người chiến thắng là người đoán sát giá nhất trong thời gian nhanh nhất. Trò chơi đã tạo được sức lan toả lớn trong cộng đồng người yêu xe 6707 lượt dự đoán và 475 người dự đoán chính xác so với giá niêm yết của công ty. 

Rất may mắn, anh Nguyễn Văn Trung sinh sống tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh đã là người chiến thắng. Ngày 13/1/2017, anh Trung chính thức nhận được giải thưởng từ đại diện công ty. Anh Trung chia sẻ rằng ban đầu cũng định mua chiếc xe này. Vì công việc của anh là nhân viên công ty phần mềm (Bravesoft Viet Nam); thường xuyên phải lướt mạng nên bắt gặp chương trình này trên fanpage của Yamaha. Anh đã rất bất ngờ khi anh là người chiến thắng. Anh sẽ sử dụng chiếc NVX như một người bạn đồng hành trong cuộc sống. Anh Trung xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Yamaha đã trao cơ hội cho anh có thêm một người bạn thân song hành trên những con đường hàng ngày. 

Đại diện công ty Yamaha Motor Việt Nam trao giải cùng bó hoa tươi thắm

Anh Trung nhận chiếc xe trong niềm vui hân hoan

Một lần nữa, Yamaha Motor Việt Nam xin chúc mừng anh Nguyễn Văn Trung đã trở thành người đầu tiên may mắn sở hữu chiếc xe NVX 155. Chúc anh luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Tin liên quan

Tin Nổi bật