Glorious mẫu xe concept mới gây sự chú ý tại Triển Lãm Mô Tô Xe Máy VN - Yamaha

Tin tức

05/05/2017 GMT+7

Glorious mẫu xe concept mới gây sự chú ý tại Triển Lãm Mô Tô Xe Máy VN

Bên cạnh hàng loạt những mẫu xe đình đám trong và ngoài nước, Yamaha Motor Việt Nam đã đem đến làn gió mới trong triển lãm mô tô xe máy bằng mẫu xe concept đầy nghệ thuật mang tên Glorious.

Sáng ngày 4/5/2017, Yamaha đã có buổi họp báo giới thiệu gian trưng bày với thông điệp “Ride your life in style – Sống trọn phong cách”. Gian trưng bày được chia thành 4 khu vực với 4 phong cách khác nhau: Fashion Zone, City Sport Zone, Smart Zone và Race Zone. Tổng giám đốc Yano Takeshi tự hào cùng ông Nagaya Akihiro - giám đốc quản lý tại TT thiết kế Yamaha Motor và 2 đại sứ thương hiệu Minh Hằng và Chi Pu vén bức màn ra mắt mẫu xe concept mới mang tên GLORIOUS với ý nghĩa ẩn chứa “hướng đến một tương lai huy hoàng tại Việt Nam”.

Glorious mang đậm dấu ấn của thương hiệu qua những chi tiết thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ những nhạc cụ cao cấp. Tạo hình trang trí ở đèn trước và đèn hậu lấy dáng hình từ “dây đàn” của đàn cello và “nút bấm” từ những chiếc kèn đồng giúp nhấn mạnh nét “thanh lịch” của xe đồng thời gợi nhớ về tiền thân của tập đoàn Yamaha là công ty sản xuất nhạc cụ.

Yamaha Motor Việt Nam chia sẻ: Thiết kế của GLORIOUS có thể được miêu tả bởi 2 từ chủ đạo “Phấn khích” và “Xúc cảm”. “Phấn khích” thể hiện sự “năng động” gắn liền với khung và hệ thống treo, bánh xe chắc chắn, ẩn chứa nội lực dồi dào sẵn sàng tiến về phía trước. Trong khi đó “Xúc cảm” thể hiện yếu tố “thanh lịch” qua đường nét uốn lượn đem đến ấn tượng sang trọng tựa như những dải lụa mềm mại.

Glorious gây sự chú ý rất lớn từ khách tham quan và đơn vị báo chí bởi vẻ đẹp sang trọng và độc đáo chưa từng thấy. Một lần nữa Yamaha khẳng định vững chắc trong việc tạo ra những xu hướng mới trong thị trường xe máy và đem đến trải nghiệm vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng. Triển lãm sẽ diễn ra liên tiếp trong 4 ngày từ ngày 4-7/5/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC – Quận 7, TP.HCM).

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận vé miễn phí truy cập: https://www.facebook.com/congtyyamahavn/

Tin liên quan

Tin Nổi bật