Yamaha trưng bày các mẫu xe mới tại Triển lãm mô tô xe máy quốc tế 2013 - Yamaha

Tin Quốc tế

09/07/2014 GMT+7

Yamaha trưng bày các mẫu xe mới tại Triển lãm mô tô xe máy quốc tế 2013

Tập đoàn Yamaha Motor vừa công bố các mẫu xe mới của hãng sẽ được trưng bày tại Triển lãm moto xe máy quốc tế (International Motorcycle Exhibition – EICMA) được tổ chức tại Milan, Italy trong 3 ngày 7-10/11/2013 tới đây.

2013 đánh dấu bước khởi đầu cho một tương lai mới của Yamaha, và cho tới nay có thể nói công ty đã sẵn sàng để chiến đấu cho năm 2014 với rất nhiều mẫu xe mới đầy hấp dẫn và tập trung nhiều hơn vào các nhu cầu cũng như phong cách sống của khách hàng.  

Bước tiến quan trọng nhất của Yamaha chính là việc cho ra mắt khái niệm xe ba bánh đầy đột phá nằm trong phân khúc xe mới, được mong đợi sẽ thách thức tất cả khách hàng với lối nghĩ truyền thống xưa cũ, đồng thời thay đổi hoàn toàn cách con người đi lại trong thành phố trên toàn châu Âu.   

 
Sam Lowers 600cc

Yamaha Tricity: Một hướng đi mới

Tricity là một mẫu xe ga Leaning Multi-Wheel (LMW) hoàn toàn mới với động cơ 4 kỳ 125cc. Xe được thiết kế một cách đặc biệt nhằm thu hút một lượng lớn các khách hàng đang hoặc không đang dùng xe ga, hay những người đã từng có sự nghiệp đua xe.

Tricity sẽ mở đầu cho một chuỗi các sản phẩm mới có giá cả phải chăng, tốc độ cao, gọn nhẹ và tiện dụng được Yamaha giới thiệu bắt đầu từ năm 2014. Dụng ý của công ty là tạo ra các tiêu chuẩn mới cho xe ga đi trong thành phố. Mẫu xe concept được trưng bày tại EICMA được xác nhận là sẽ cực kỳ giống so với sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng, cả về thông số lẫn hiệu suất.

 Điều khiến Tricity trở thành một sản phẩm khác biệt chính là trọng lượng vô cùng nhẹ và kích thước gọn gàng hơn rất nhiều so với các mẫu xe ba bánh khác; nhờ vậy mà Yamaha tin tưởng rằng sự linh hoạt cũng như khả năng điều khiển dễ dàng của nó sẽ thuyết phục được một lượng lớn các khách hàng ở khắp mọi nơi.

PHÂN KHÚC XE SỐ: The dark side of Japan

Việc Yamaha liên tục phát triển các mẫu xe số “Master of Torque” là một trong những điều hấp dẫn nhất xảy ra cho nền công nghiệp mô tô xe máy trong suốt một thời gian dài. Được truyền cảm hứng bởi chiến dịch marketing “Dark Side of Japan”, những mẫu xe số đầy sáng tạo và thú vị mới của Yamaha đã sẵn sàng để thách thức mọi định kiến.

 
MT-09

Ra mắt báo giới vào tháng 9/2013, MT-09 3 xylanh 847cc đã một lần nữa khẳng định cam kết của Yamaha trở thành một công ty tạo ra những sản phẩm chưa từng có, giúp truyền cảm hứng cũng như đem niềm vui và sự đam mê trở lại với thị trường xe hai bánh. Cho năm 2014, chủ đề “Dark Side of Japan” tiếp tục được củng cố bằng mẫu xe naked MT-07 xylanh đôi 689cc đã tạo ra những chuẩn mực mới trong phân khúc xe bậc trung về cảm giác lái xe, chất lượng và thiết kế.   

 
MT-07

Từ trái sang phải: Valentino Rossi, Chủ tịch kiêm CEO Hiroyuki Yanagi, Giám đốc điều hành cấp cao Hajime Yamaji, Jorge Lorenzo
 

Mẫu xe số này được thiết kế để mang lại sự linh hoạt, tốc độ vận hành cao, cảm giác lái phấn khích ở một mức giá hoàn toàn hợp lý.

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam tổng hợp

Tin liên quan

Tin Nổi bật