Yamaha cho trình làng FZ-S và Fazer bản đặc biệt - Yamaha

Tin Quốc tế

14/08/2013 GMT+7

Yamaha cho trình làng FZ-S và Fazer bản đặc biệt

Nhà sản xuất xe máy Yamaha Motors India (YMIL) vừa công bố vào thứ Năm này sẽ cho ra mắt phiên bản giới hạn của dòng xe FZ nổi tiếng (FZ-S và Fazer) tại thị trường Ấn Độ vào thời điểm trước mùa lễ hội.

Nhà sản xuất xe máy Yamaha Motors India (YMIL) vừa công bố vào thứ Năm này sẽ cho ra mắt phiên bản giới hạn của dòng xe FZ nổi tiếng (FZ-S và Fazer) tại thị trường Ấn Độ vào thời điểm trước mùa lễ hội.

Cả hai mẫu xe đều có những thay đổi về phần sơn hoàn thiện, tem và sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường với màu xanh bộ đội hoàn toàn mới, cùng những nét vẽ trên thân xe đầy phong cách và mạnh mẽ.

Phát biểu về sự kiện này, Phó Giám đốc Bán hàng và Marketing của YMIL, ông Roy Kurian, nói: "Việc cho ra mắt phiên bản đặc biệt của dòng xe FZ chính là minh họa rõ ràng cho phản ứng của thị trường đối với những sản phẩm trong dòng xe này. Mục đích chiến lược của chúng tôi là mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn nữa về phong cách khi quyết định sử dụng dòng xe FZ.”  

Yamaha tin tưởng rằng những phiên bản đặc biệt lần này sẽ giúp đẩy mạnh doanh thu của công ty lên một tầm cao mới trong mùa lễ hội năm nay. “Chúng tôi vẫn giữ lại những điểm cốt lõi của dòng xe FZ, trong khi có những thay đổi về thẩm mỹ để làm nổi bật hơn nữa tính cách đàn ông mạnh mẽ vốn được mọi người biết đến ở dòng xe này. Chúng tôi tự tin là các phiên bản mới sẽ ngay lập tức trở thành những lựa chọn được yêu thích của những người đam mê xe máy.” Ông Kurian nói.

Dòng xe FZ 5 số được giới thiệu vào năm 2008 và rất được người dùng trẻ tuổi mến mộ. FZ-S làm nổi bật sự cá tính và phô trương với phần bề ngoài rất châu Âu. Được mệnh danh là “Chúa tể của đường phố”, FZ-S được thiết kế và chế tạo để mang đến cảm giác phấn khích tột cùng khi điều khiển xe cũng như niềm kiêu hãnh cho bất cứ chủ sở hữu nào.

Fazer thì được biết đến với ngoại hình đặc biệt thu hút sự chú ý và theo hơi hướng xe thể thao đường trường. Từng chi tiết được thiết kế nhằm tăng cường sự cân bằng, ổn định, độ bám đường cũng như hiệu quả của việc xử lý khí thải.

FZ-S và Fazer đều được trang bị động cơ 4 thì xi-lanh đơn dung tích 153 phân khối làm mát bằng không khí, công suất 14 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 13,6 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút. Hộp số 5 cấp, tăng tốc lên 100 km/h trong 5,5 giây. Đây là một trong những dòng xe tốt nhất trong phân khúc 150cc với những ưu điểm về hiệu suất, thiết kế và chất lượng.

Yamaha Motor Việt Nam tổng hợp

Tin liên quan

Tin Nổi bật