Wrenchmonkees Yamaha XJR1300 - Hương từ châu Á - Yamaha

Tin Quốc tế

16/11/2012 GMT+7

Wrenchmonkees Yamaha XJR1300 - Hương từ châu Á

Xứ sở mặt trời mọc lại vừa có thêm một sản phẩm độ đẳng cấp mới làm nức lòng người mê xế độ khắp thế giới có tên Wrenchmonkees Yamaha XJR1300.

Với dân chơi xe cái tên XJR1300 luôn không thể bỏ qua. Điều đó càng được chứng minh rõ ràng hơn khi một shop chuyên độ xe có tên Wrenchmonkees cho ra sản phẩm mới nhất của mình.

Cách đây khoảng 1 năm, hãng Wrenchmonkees đã bất ngờ này ra ý định cho ra bản độ XJR1300 này sau khi xem một dự án của Yamaha có tên Hyper Modified lấy cảm hứng là việc độ lại nhưng chiếc xe cũ từng “thành danh”. Tiếp nối ý tưởng ấy, Wrenchmonkees đã thực hiện những dự án của riêng mình là độ lại những sản phẩm từng nổi tiếng như Yamaha SR500s và XS650s.

Theo đúng tinh thần độ lại nhưng vẫn giữ được đường hướng của nguyên tác, Wrenchmonkees Yamaha XJR1300 là bản độ được đánh giá rất thành công với phong cách café racer.

“Đầu tiên chúng tôi quyết định sẽ có nhiều thay đổi trên chiếc xe này. Tuy nhiên, sau đó nhiều chi tiết khó lòng có thể bỏ qua được như bình xăng, động cơ và khung gầm vẫn được để lại để giữ lại được cái hồn của chiếc xe”, đại diện hãng Wrenchmonkees cho biết.

Theo tiết lộ, phần đầu của bản độ Wrenchmonkees Yamaha XJR1300 được chế lại đầu tiên với cặp phuộc 19 inch được làm lại và bộ vành đa chấu.

Bên cạnh đó là ống xả được làm hoàn toàn bằng tay bằng thép sáng bóng nhưng vẫn có chút gì đó hiện đại hơn với phong cách của các dòng xe đua MotoGP.

Tiếp thêm cho phong cách Café racer thêm nổi trội, hãng Wrenchmonkees còn thiết kế phần yên xe của bản độ thêm phần hoành tráng và phần hộp đựng pin cũng được thay đổi vị trí theo đúng phong cách cổ điện.

“Bộ kit đặc biệt của chúng tôi không yêu cầu phải cắt gọt khung hoặc cánh tay đòn một chút nào”, đại diện hãng Wrenchmonkees chia sẻ về bộ kit độ đặc biệt của mình.

Mẫu xe  Wrenchmonkees Yamaha XJR1300 sẽ được trưng bày tại Hội Chợ Xe moto thế giới EICMA 2012, được tổ chức tại Milano từ ngày 15 tới ngày 18 tháng 11 này. 

Nguồn tin: http://autopro.com.vn

Tin liên quan

Tin Nổi bật