Ra mắt series phim hoạt hình ngắn "Master of torque" do Yamaha Motor sản xuất - Yamaha

Tin Quốc tế

31/03/2014 GMT+7

Ra mắt series phim hoạt hình ngắn "Master of torque" do Yamaha Motor sản xuất

Công ty TNHH Yamaha Motor vừa thông báo vào ngày 20/3/2014 vừa qua về việc phát hành tập đầu tiên trong series phim anime “Master of Torque”, mô tả câu chuyện của ba tay đua xe máy trẻ tuổi trên bối cảnh của một thành phố Tokyo nửa hư cấu trong tương lai.

Các tập phim sẽ lần lượt được phát hành dưới dạng online trên một website đặc biệt cũng như trên kênh Youtube chính thức của Yamaha Motor, với 4 tập phim chạy xuyên suốt từ mùa xuân cho đến mùa hè năm 2014. Đồng thời bộ phim cũng đã được trình chiếu tại gian triển lãm của Yamaha Motor tại Osaka Motorcycle Show 2014 vào ngày 21/3, và tại Tokyo Motorcycle Show 2014 một tuần sau đó vào ngày 28.


Giao diện website chính thức của bộ phim: http://global.yamaha-motor.com/showroom/mt/

Series anime “Master of Torque” được sản xuất tại Nhật Bản nhưng nhắm tới khán giả trên phạm vi toàn cầu, ở mọi lứa tuổi và của mọi quốc tịch. Thông điệp muốn truyển tải là niềm vui và cảm giác phấn khích khi lái xe, cũng như những giá trị và phong cách sống mà chúng mang lại nhờ sử dụng các sản phẩm Yamaha MT-09, MT-07. Thông qua những thước phim hoạt hình lấy bối cảnh là đất nước Nhật Bản, hình ảnh của các sản phẩm xe phân khối lớn Yamaha sẽ được giới thiệu và lột tả dưới những hình thức sáng tạo và vô cùng mới mẻ.


Bối cảnh là Tokyo trong vài năm nữa

Bên cạnh series hoạt hình sử dụng lối dựng hình và làm phim vốn đã làm nên sự thành công của các bộ anime Nhật Bản trên toàn thế giới, trang website sẽ còn giới thiệu tới các khách hàng thông tin về quốc lộ 246, các địa điểm có thực khác xuất hiện trong bộ phim và những khía cạnh thú vị của nền văn hóa Nhật Bản. Bộ phim cùng website sẽ trở thành những kênh truyền thông hiệu quả, truyền bá hình ảnh đất nước Nhật Bản cũng như những giá trị và tiêu chuẩn thẩm mĩ của đất nước mặt trời mọc này.

Xem tập 1 với phụ đề tiếng Việt ở đây: Youtube

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan

Tin Nổi bật