Gian trưng bày của Yamaha Motor tại Tokyo Motor Show lần thứ 43 - Yamaha

Tin Quốc tế

29/11/2013 GMT+7

Gian trưng bày của Yamaha Motor tại Tokyo Motor Show lần thứ 43

Chủ đề cho gian trưng bày của Yamaha Motor Nhật Bản tại Tokyo Motor Show lần thứ 43 năm 2013 là “Revs your Heart”, với mục đích mang đến cho các khách thăm quan cơ hội được trải nghiệm thế giới phương tiện cá nhân đầy khác biệt của Yamaha – một chuyên gia sản xuất xe cơ giới cỡ nhỏ dành cho mục đích cá nhân.

Gian hàng sẽ có tổng cộng 19 mẫu xe trưng bày bao gồm các loại xe số, xe tay ga, một mẫu xe đạp điện, một mẫu xe off-road và một mẫu xe ôtô hiện đang trong giai đoạn nghiên cứu phát triển.

 
Evino

Motiv.e

Trong bản kế hoạch quản lý trung hạn đưa ra vào tháng 1 vừa qua của Yamaha Motor, “chinh phục các khách hàng mới” và “thử sức với các hoạt động kinh doanh mới” là hai thách thức chính mà công ty đặt ra trong ba năm tới đây. Tại gian hàng của mình, chúng tôi sẽ cho trưng bày rất nhiều các mẫu xe với mục đích lôi kéo nhiều khách hàng mới hiện đang sử dụng xe môtô, đồng thời cũng giới thiệu một số sáng kiến mới nằm trong tiến trình mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty như xe môtô thê thao chạy bằng điện và một mẫu xe đạp thế hệ mới chạy bằng điện, sử dụng những nguồn năng lượng mới mà chúng tôi gọi là “Smart Power” (Tạm dịch: “Năng lượng thông minh”) và các mẫu xe nhiều bánh như một mẫu xe ga 3 bánh và một mẫu xe ôtô.  

 
MT-09


Viking EPS

Ngoài ra, gian trưng bày, được thiết kế để tạo ra nét hài hòa năng động giữa cách bài trí sáng tạo, các sản phẩm được trưng bày và những công nghệ mà chúng sử dụng, chính là hiện thân của triết lý thiết kế “năng động tinh tế” mà Yamaha hướng tới – kích thích cảm xúc thông qua vẻ đẹp và sự năng động sáng tạo, chân thật.  

 
Xe đạp chạy hỗ trợ bằng điện YPJ-01

Yamaha Motor Việt Nam tổng hợp

Tin liên quan

Tin Nổi bật