Yamaha trao tặng 20 xe Sirius RC FI cho lực lượng CSGT tỉnh Hà Tĩnh - Yamaha

Sự kiện

24/06/2014 GMT+7

Yamaha trao tặng 20 xe Sirius RC FI cho lực lượng CSGT tỉnh Hà Tĩnh

Yamaha Motor Việt Nam tiếp tục những hoạt động vì cộng đồng vào ngày hôm nay (thứ ba, 24/6/2014) bằng buổi lễ trao tặng 20 chiếc xe Sirius RC FI cho lực lượng CSGT tỉnh Hà Tĩnh.

Sirius FI với kiểu dáng thể thao thanh năng động, khả năng tiết kiệm xăng vượt trội và những tính năng ưu việt là lựa chọn lý tưởng cho các chiến sĩ công an đang ngày đêm thực thi những nhiệm vụ nguy hiểm và vất vả.

 

Có mặt trực tiếp tại buổi lễ trao tặng, TGĐ của Yamaha Motor Việt Nam ông Ono Masaru đã khẳng định, mục tiêu của Yamaha chưa bao giờ chỉ đơn thuần là tạo ra lợi nhuận, mà quan trọng hơn là nỗ lực để trở thành một doanh nghiệp tạo ra những giá trị thực sự cho xã hội, làm cho cuộc sống của các khách hàng ở khắp mọi nơi thêm phần tươi đẹp.

 


 

Nằm trong chuỗi hoạt động trao tặng xe đầy thiết thực được Yamaha tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước bao gồm Nghệ An, Hải Phòng, Thái Bình, Vĩnh Phúc..., hy vọng rằng việc làm này sẽ không chỉ giúp quảng bá hình ảnh và chất lượng của các sản phẩm xe Yamaha một cách hiệu quả, mà quan trọng hơn là góp phần vào việc cải thiện cũng như đẩy mạnh văn hóa giao thông tại Việt Nam.


 

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan

Tin Nổi bật