Yamaha ra mắt 5 gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá thương hiệu - Yamaha

Sự kiện

08/07/2014 GMT+7

Yamaha ra mắt 5 gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá thương hiệu

2014 đánh dấu những nỗ lực của Yamaha Motor nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách mạnh mẽ hơn trong lòng các khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Ngày hôm nay 1/4/2014, Yamaha chính thức công bố 5 gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá lần này.

Qua đó, 5 gương mặt đại sứ lần này là đại diện cho những giá trị cốt lõi nhất làm nên thương hiệu Yamaha:

Thể thao – Valentino Rossi: Nhà vô địch thế giới MotoGP 9 lần với sự nghiệp nhiều năm lẫy lừng đã gắn liền với đội đua của Yamaha.
Mạnh mẽ – Tuấn Hưng: Một ca sĩ với cá tính mạnh mẽ sôi động đã từng tham gia rất nhiều hoạt động chương trình do Yamaha Việt Nam tổ chức
Thời trang – Ngô Thanh Vân: Diễn viên – ca sĩ – người mẫu đầy phong cách đã gắn bó cùng Yamaha ngay từ những ngày đầu với hình ảnh xe Sirius và câu khẩu hiệu đã đóng đinh trong đầu nhiều khách hàng yêu mến thương hiệu Yamaha – “Are you stylish?”
Bền bỉ – Thái Sung: Cầu thủ bóng đá trẻ đầy tiềm năng trưởng thành từ những phong trào bóng đá do Yamaha tài trợ

& Tiết kiệm nhiên liệu - Phạm Thị Bình: “Nữ hoàng chân đất” và một trong những nữ VĐV hàng đầu của điền kinh Việt Nam là thành viên mới trong gia đình Yamaha.

 

Cùng với các sản phẩm đột phá và những hoạt động quảng bá đầy hấp dẫn sẽ tiếp tục được giới thiệu trong thời gian tới, chúng tôi tin tưởng rằng các khách hàng sẽ cảm nhận được một cách sâu sắc sứ mệnh mà thương hiệu Yamaha luôn đề ra là chuyển động cuộc sống và mang đến những trải nghiệm đầy cảm xúc cho giới trẻ Việt Nam. 

Mọi thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên trên website chính thức: http://yamaha-motor.com.vn/khoidaydamme/

 

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan

Tin Nổi bật