Yamaha Việt Nam tạm ngưng chương trình đặt hàng trực tuyến mẫu xe FZ150i do nhu cầu quá lớn - Yamaha

Sự kiện

08/07/2014 GMT+7

Yamaha Việt Nam tạm ngưng chương trình đặt hàng trực tuyến mẫu xe FZ150i do nhu cầu quá lớn

Ngày 24/02/2014 vừa qua, Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) đã chính thức giới thiệu dòng xe FZ150i – dòng xe naked bike đích thực được kì vọng sẽ mang đến một luồng gió mới cho thị trường xe thể thao Việt Nam.

Từ ngày 01/03/2014, Yamaha đã mở chiến dịch bán 500 xe thông qua hệ thống website chính thức của công ty (http://FZ150i.yamaha-motor.com.vn).

Tuy nhiên, chỉ trong 10 ngày kể từ khi mở hệ thống, số lượng đơn hàng gửi về đã nhanh chóng đạt con số 500. Do đó, kể từ ngày 11/3/2014, YAMAHA Motor Việt Nam chính thức thông báo ngừng chức năng đặt hàng trực tuyến. Số lượng người đặt mua trước vượt ngoài mong đợi cho thấy sự quan tâm lớn của khách hàng dành cho mẫu xe FZ150 nói riêng và thương hiệu Yamaha nói chung.YMVN xin trân trọng cảm ơn sự nhiệt tình của khách hàng dành cho chiến dịch lần này.

Trong tháng 4 tới, 500 chiếc xe được đặt trong dịp này sẽ được chuyển về các đại lý được ủy quyền đặc biệt phân phối sản phẩm FZ150i để tới tay người dùng. Ngay từ bây giờ, các khách hàng muốn tiếp tục đăng ký mua hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ các đại lý chính thức của Yamaha đã được cấp chứng nhận đại lý xe thể thao “Yamaha sports bike authorize shop”. Danh sách 122 đại lý chính thức này đã được cập nhật đầy đủ tại: http://fz150i.yamaha-motor.com.vn/dat-hang.


Giấy chứng nhận "Sport shop" - Đại lý xe thể thao ủy quyền

YAMAHA đang lên kế hoạch bắt đầu giao hàng kể từ 01/04 cho những khách hàng đã đặt mua trước đó và đợt giao hàng tiếp theo đến các đại lý bắt đầu từ tháng 5 tới. Xin Thông báo, Quý khách hàng vui lòng chờ đợi và sẽ nhanh chóng được nhận hàng theo yêu cầu của mình.

 Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan

Tin Nổi bật