Yamaha Sport World – Thế giới thể thao quốc tế ngay trong lòng Hà Nội - Yamaha

Sự kiện

28/04/2014 GMT+7

Yamaha Sport World – Thế giới thể thao quốc tế ngay trong lòng Hà Nội

Yamaha FZ150i ra mắt vào tháng 3/2014 đã nhận được vô số sự chú ý của các khách hàng trên toàn quốc nhờ kiểu dáng thể thao nổi trội, hiệu suất mạnh mẽ và những tính năng tân tiến bậc nhất.

Vào ngày 10-11/5 tới đây tại Cung VH Hữu nghị Việt Xô, Yamaha Motor sẽ mang tới cho các khách hàng tại Hà Nội một trong những chương trình quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay mang tên Yamaha Sport World,với các hoạt động mà không chỉ những người yêu thích FZ150i, mà cả những người hâm mộ phong cách thể thao mạnh mẽ khó có thể đành lòng bỏ qua.

Yamaha Sport World được xây dựng nhằm tạo ra một “thế giới thể thao” theo đúng nghĩa, đem đến những trải nghiệm và cảm xúc mạnh mẽ thể thao đầy phấn khích và hào hứng. Chương trình bao gồm các hoạt động lớn sau đây:

  • Trưng bày, tư vấn và giới thiệu sản phẩm xe FZ150i. Không chỉ được tìm hiểu và chiêm ngưỡng, 10 chiếc xe FZ150i sẽ được trực tiếp bày bán ngay tại chương trình.
  • Hướng dẫn chạy xe côn tay, chạy thử FZ150i. Điều đáng chú ý là lần đầu tiên từ trước đến nay, sân chạy thử xe sẽ được thiết kế mô phỏng theo một đường đua MotoGP thực thụ, hứa hẹn sẽ đem đến thêm nhiều sự thích thú và bất ngờ dành cho các khách hàng tới thử sức.
  • Trưng bày các mẫu xe FZ độ nhập về từ Indonesia, và đặc biệt là huyền thoại sống YZR-M1!
  • Trưng bày và bình chon cuộc thi trang trí xe Exciter.

Cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Vào lúc 20h ngày 11/5, một chương trình ca nhạc đày màu sắc và ấn tượng sẽ diễn ra ngay tại Cung VH Việt Xô với sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng, Sỹ Luân, Kimmese, DJ Trang Moon...


Logo chính thức của chương trình

Với phương châm Khơi dậy đam mê, Yamaha Sport World không chỉ mang đến cho người dùng Hà Nội cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về dòng xe FZ150i, mà còn có tham vọng cải thiện hình ảnh của các sản phẩm cũng như thương hiệu trong lòng các khách hàng thủ đô, giúp họ cảm nhật chất thể thao, cá tính, nổi bật đặc trưng Yamaha.

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan

Tin Nổi bật