Valentino Rossi tổ chức sinh nhật tại đại hội Y-rider 2017 - Yamaha

Sự kiện

13/02/2017 GMT+7

Valentino Rossi tổ chức sinh nhật tại đại hội Y-rider 2017

Hai vận động viên đua moto nổi tiếng thế giới – Valentino Rossi và Marverick Vinales đã có buổi giao lưu hoàng tráng với fan Việt Nam tại đại hội Y-Rider 2017. Nhân dịp sắp đến sinh nhật của Rossi, YMVN đã tổ chức cho anh trong không khí nồng nhiệt từ những người hâm mộ cả Việt Nam và quốc tế.

Y-rider là sự kiện hội tụ những rider trên toàn quốc tranh tài trong các hoạt động như cuộc thi điều khiển kĩ năng lái xe côn tay Revkhana, cuộc thi xe độ. Kèm theo đó là hoạt động trưng bày, thử xe, huấn luyện kĩ năng lái xe côn tay…Sau khi buổi họp báo buổi sáng kết thúc, “huyền thoại kỉ lục 9 lần vô địch giải đấu Motor Grand Prix thế giới  - Valentine Rossi và tay đua trẻ đầy tài năng, người kế nhiệm Rossi -  Marverick Vinales đã có buổi giao lưu thân mật với fan Việt Nam tại sân khấu chính của đại hội Y-Rider tại hồ Bán Nguyệt. Phú Mỹ Hưng, tp Hồ Chí Minh. Trong không khí chào đón nồng nhiệt của fan, 2 tay đua VR46 và MV25 đã trình diễn lái xe nghệ thuật đầy điêu luyện với hai chiếc xe Exciter 150 và NVX 155.

Những cái bắt tay thân thiện Rossi dành cho fan Việt Nam.

Tay đua MV25 trổ tài trình diễn rất điêu luyện

Sau màn trao giải cho những người chiến thắng cuộc thi Revkhana và cuộc thi độ xe đẹp, hai tay đua đã có buổi nói chuyện thân mật với fan. Đặc biệt hơn cả, Yamaha Motor Việt Nam tổ chức chúc mừng sinh nhật bất ngờ lớn cho Valentino Rossi (ngày sinh của anh là ngày 16/2). Đại sứ Minh Hằng và Chi Pu cùng xuất hiện chúc mừng anh. Tay đua với biệt danh The Doctor xúc động cảm ơn Yamaha Motor Việt Nam và những người hâm mộ đã dành tình cảm đặc biệt cho anh.

Valentine Rossi và Marverick Vinales chụp ảnh cùng các anh tài trong cuộc thi Revkhana và cuộc thi xe độ

Minh Hằng và Chi Pu dành cho The Doctor những lời chúc tốt đẹp nhất trong buổi lễ sinh nhật 

Kết thúc buổi giao lưu, Valentino Rossi và Marverick Vinales sẽ lên đường đến Phillipines và Indonesia trong tháng tới để giao lưu với fan hâm mộ.

 

Tin liên quan

Tin Nổi bật