Rev STATION - Chiến dịch thương hiệu toàn cầu đầy phấn khích của Yamaha - Yamaha

Sự kiện

30/06/2014 GMT+7

Rev STATION - Chiến dịch thương hiệu toàn cầu đầy phấn khích của Yamaha

Tháng 6/2014, tập đoàn Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu tới các khách hàng về chiến dịch thương hiệu toần cầu mang tên Rev STATION.

Rev STATION, được phát triển từ nền tảng là câu khẩu hiệu “Rev your heart” – “Khơi dậy đam mê”, là nơi Yamaha kết hợp những kỹ thuật tiên tiến hiện đại cùng kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều năm liền để sáng tạo ra những thế hệ sản phẩm và công nghệ mới ưu việt bậc nhất của hãng, hướng tới mục tiêu đem đến những nghiệm lái tuyệt vời, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và tính thân thiện hơn với môi trường. Sau Indonesia và Thái Lan, Việt Nam là điểm đến thứ ba của chiến dịch này, minh chứng cho việc Việt Nam là một trong những thị trường chiến lược được Yamaha đặc biệt quan tâm và chú trọng.

BIỆT ĐỘI Rev - Nhóm nghiên cứu làm việc trong Rev STATION

Được tạo nên bởi những bộ óc thiên tài tràn đầy nhiệt huyết đến từ khắp nơi trên thế giới, Rev STATION  là một tổ chức đặc biệt nơi sáng tạo ra những công nghệ tương lai trong các sản phẩm của Yamaha có khả năng đem lại “Những khoảnh khắc phấn khích” và “Khơi dậy đam mê” nơi người sử dụng, mang tới nguồn năng lượng và sức sống vô tận cho tương lai. Từ nơi đây, các sản phẩm và công nghệ tương lai của Yamaha sẽ được liên tục cập nhật và giới thiệu đến tất cả các thị trường trên phạm vi toàn cầu.

Tại Việt Nam, thành tựu đầu tiên được Yamaha Motor giới thiệu thông qua Rev STATION là BLUE CORE – một động cơ của thế hệ mới chuyên dùng cho các sản phẩm xe tay ga trong thành thị, với những tính năng ưu việt bảo đảm đem lại những lợi ích cho khách hàng vượt trội hơn hẳn so với các động cơ trước đây. 

Rev STATION sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh truyền thông của mình để mang những triết lý phát triển cũng như những sản phẩm và công nghệ tham vọng nhất của Yamaha Motor tới gần hơn đến khách hàng trên toàn thế giới. 

Để tìm hiểu về Rev STATION, khách hàng vui lòng truy cập vào website: global.yamaha-motor.com/showroom/revstation/ và chọn ngôn ngữ là tiếng Việt. Tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội được khám quá một thế giới với những nhân vật, câu chuyện mang hơi hướng tương lai đầy sống động, tìm hiểu về những sản phẩm mới nhất của Yamaha cũng như những bí mật công nghệ ẩn chứa đằng sau chúng.


TRIKA - Giám đốc truyên thông của Rev STATION bên cạnh tuyêt tác 3 bánh TRICITY


Ban giám đốc Yamaha Motor Việt Nam và Yamaha Motor Nhật Bản "hóa thân" thành BIỆT ĐỘI Rev trong lễ Họp báo ra mắt

Cùng truy cập vào website và để những sản phẩm tuyệt vời từ Yamaha khơi dậy đam mê nơi trái tim bạn.

global.yamaha-motor.com/showroom/revstation/
(Vìdeo clip rất ấn tượng giới thiệu về Rev STATION: Xem trên Youtube)

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan

Tin Nổi bật