Lễ trao tặng 130 mũ bảo hiểm cho phòng CSHS thành phố Hải Phòng - Yamaha

Sự kiện

02/07/2014 GMT+7

Lễ trao tặng 130 mũ bảo hiểm cho phòng CSHS thành phố Hải Phòng

Khẳng định phương châm hướng về thị trường, hướng vào khách hàng, góp phần vào việc xây dựng một xã hội tốt đẹp và lành mạnh cho tất cả mọi người, sáng ngày hôm nay, thứ hai 10/3/2014, công ty Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng 130 mũ bảo hiểm cho lực lượng cảnh sát hình sự Hải Phòng.

Trước đó, với sự phối hợp tận tình của đại lý Yamaha 3S Tiến Phát, phòng CSHS cũng đã vận động nội bộ mua và trang bị thành công 50 chiếc xe Exciter phục vụ công tác.  

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1998, Yamaha luôn nhận thức rõ vai trò của mình trong công tác tuyên truyền và giáo dục nhằm tăng cường nhận thức và trách nhiệm của công dân trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông và xã hội. Tình cho đến nay, công ty đã thực hiện được hàng ngàn hoạt động mang tính cộng đồng đầy ý nghĩ, tích cực đẩy lùi các tệ nạn và xây dựng một xã hội có văn hóa, an toàn, lành mạnh.

Yamaha Exciter – “ông hoàng của dòng xe côn tay” – vốn từ lâu đã trở thành lựa chọn số một và duy nhất của rất nhiều bạn trẻ năng động, yêu thích tốc độ và phong cách mạnh mẽ. Xe được trang bị động cơ 4 thì, xi-lanh đơn, SOHC, dung tích 135 phân khối làm mát bằng dung dịch, công suất 12 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn 12Nm tại 6.000 vòng/phút. Động cơ sử dụng xi-lanh DiASil và piston nhiệt đúc, kết hợp với hệ thống giảm xóc đơn Monocross mang lại khả năng vận hành ổn định và êm ái. Có thể nói, Exciter chính là người bạn đồng hành lý tưởng cho các chiến sĩ cảnh sát hình sự trong công tác tuần tra vũ trang; đồng thời giúp nâng cao  được tính cơ động chiến đấu, chính quy, đồng bộ. 130 chiếc mũ bảo hiểm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cũng là món quà mà Yamaha muốn gửi tặng nhằm bảo đảm sự an toàn cho các chiến sĩ đang ngày đêm thực thi những nhiệm vụ đầy khó khăn và nguy hiểm.

 
Thiết kế mũ bảo hiểm của Yamaha dành cho lực lượng CSHS Hải Phòng

Trong lần trang bị này, phải kể đến sự giúp đỡ và phối hợp rất tích cực của đại lý Yamaha 3S Tiến Phát tại Hải Phòng; đây là nỗ lực của đại lý được góp một phần nhỏ vào công cuộc cải thiện đời sống văn hóa, xã hội và giáo dục không chỉ thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt, mà còn là cả những việc làm thiết thực và có ích.

Có mặt tại lễ trao tặng, trưởng phòng CSHS thành phố Hải Phòng đã bày tỏ sự vui mừng với việc làm này của công ty; nhấn mạnh đây chính là hành động thể hiện trách nhiệm XH, tính cộng đồng của doanh nghiệp nhằm chung sức thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, phục vụ phát triển kinh tế - XH bền vững. Đại diện của công ty Yamaha Motor Việt Nam cũng thể hiện sự biết ơn của công ty với những hỗ trợ từ phía Ban giám đốc và các chiến sĩ cảnh sát thành phố Hải Phòng, đồng thời mong muốn được tiếp tục xây dựng và phát triển mối quan hệ bền chặt trong thời gian tới.

 Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan

Tin Nổi bật