Kết quả bất ngờ tại cuộc so tài của Kỹ thuật viên Yamaha - Yamaha

Sự kiện

26/06/2014 GMT+7

Kết quả bất ngờ tại cuộc so tài của Kỹ thuật viên Yamaha

Vòng chung kết hội thi Kỹ thuật viên Chuyên nghiệp Toàn quốc (NTGP) 2014 tổ chức bởi Yamaha đã diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính vào ngày 12/06/2014 tại thủ đô Hà Nội.

Năm nay, 15 kỹ thuật viên (KTV) đến từ những đại lý hàng đầu của Yamaha đã tham gia tranh tài quyết liệt. Người chiến thắng cuối cùng là chị Lê Ngọc Tuyền – KTV nữ duy nhất trong số những người tham gia vòng chung kết (VCK).

Không chỉ quan tâm đến việc mang lại những sản phẩm sáng tạo và ưu việt, Yamaha Motor Việt Nam còn đặc biệt chú ý đến việc mang đến cho người sử dụng xe Yamaha những dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng tốt nhất. Hội thi Kỹ thuật viên Chuyên nghiệp Toàn quốc, bằt nguồn từ chương trình đào tạo của Học viện Kỹ thuật Yamaha (YTA), là một trong những hoạt động của Yamaha nhằm kiểm tra và khích lệ tinh thần học hỏi, nâng cao tay nghề của đội ngũ KTV tại các đại lý Yamaha trên toàn quốc, qua đó mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Hội thi lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2006, qua 6 năm qua đã chứng kiến sự lớn mạnh về cả số lượng cũng như chất lượng tay nghề của những KTV Yamaha.

Năm nay hội thi đã thu hút hàng trăm KTV đến từ mọi miền đất nước tham dự vòng loại. Qua những cuộc khảo sát khắt khe tại từng vùng, BTC đã chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất để cạnh tranh ngôi vị “Kỹ thuật viên số 1” Việt Nam tại VCK diễn ra vào ngày 12/06/2014 tại Hà Nội. Tại đây, chị Lê Ngọc Tuyền, KTV nữ duy nhất trong số 15 thí sinh tham gia đã xuất sắc vượt qua cả 3 vòng thi để dành chiến thắng cuối cùng, qua đó trở thành người đại diện cho Việt Nam tham dự VCK Hội thi Kỹ thuật viên Chuyên nghiệp Thế giới (WTGP) 2014 được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 9 tới.

 


 

Phỏng vấn chị Lê Ngọc Tuyền – Người chiến thắng tại Hội thi Kỹ thuật viên Chuyên nghiệp Toàn quốc 2014

Chị cảm thấy thế nào khi vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký để dành chiến thắng cuối cùng?

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào. Tôi vẫn cảm thấy bất ngờ vì mình là người chiến thắng cuộc thi. Áp lực tại vòng chung kết là rất nặng, khó khăn hơn rất nhiều so với vòng loại, nhưng tôi đã cố gắng hết sức mình và cảm thấy rất tự hào về điều đó.”

Chị đã chuẩn bị những gì cho hội thi lần này?

“Tôi đã có một tháng để chuẩn bị cho cuộc thi. Tôi đã đọc đi đọc lại sách hướng dẫn sử dụng của từng dòng xe và luôn tìm cách để có cơ hội làm việc trực tiếp với khách hàng càng nhiều càng tốt. Quan trọng nhất là phải học được cách giữ bình tĩnh để ứng dụng những gì mình đã học được trước ban giám khảo và người xem.”


 

Chị có những dự định gì cho thời gian sắp tới?

“Tôi nghĩ tôi sẽ tiếp tục trau dồi tay nghề kỹ thuật cũng như khả năng chăm sóc khách hàng để chuẩn bị cho cuộc thi thế giới sắp tới. Vẫn còn nhiều thứ tôi có thể học hỏi và tiếp tục hoàn thiện mình. Tôi cũng sẽ cố gắng sử dụng những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy trong suốt cuộc thi để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.”

Khi được hỏi về Hội thi KTV chuyên nghiệp thế giới sắp tới, chị Tuyền thể hiện sự hồi hộp nhưng cũng không kém phần mong chờ và tư hào khi trở thành đại diện, hơn nữa lại là một đại diện nữ, duy nhất của Việt Nam "mang chuông đi đánh xứ người". Trong thời gian vài tháng sắp tới, chị sẽ tiếp tục trau dồi các kỹ năng của mình một cách toàn diện để có thể tiếp bước những tấm gương KTV khác đã mang về nhiều thành tích cao cho Việt Nam.

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan

Tin Nổi bật