Họp báo chương trình "Yamaha Vì tương lai bóng đá Việt Nam" 2014 - Yamaha

Sự kiện

17/04/2014 GMT+7

Họp báo chương trình "Yamaha Vì tương lai bóng đá Việt Nam" 2014

Chiều hôm nay (Thứ năm 17/2/2014), công ty TNHH Yamaha Motor đã tổ chức buổi họp báo cho chương trình “Yamaha – Vì tương lai bóng đá Việt Nam” năm 2014 tại khách sạn Melia Hà Nội.

Là một trong những hoạt động xã hội nổi bật nhất và quan trọng nhất của công ty từ nhiều năm qua, chương trình dự kiến sẽ bao gồm Trại hè bóng đá 2014 diễn ra vào tháng 6,7; Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng toàn quốc và giải Asean Cup.

Phát biểu tại buổi họp báo, tổng giám đốc của Yamaha Motor Việt Nam ông Ono Masaru cho biết, mặc dù vẫn đang gặp phải nhiều khó khăn thách thức dẫn đến việc cắt giảm chi phí, là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, Yamaha vẫn luôn cố gắng để đảm bảo ngân sách cho chương trình. Năm nay cũng giống như năm ngoái, Yamaha sẽ tổ chức 3 hoạt động lớn đó là: ”Trại hè bóng đá Yamaha”, “ Giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng toàn quốc” và “Yamaha Asean Cup”.

Bé Hải Anh là một trong những gương mặt nổi bật nhất của Trại hè bóng đá 2013

Về “Trại hè bóng đá Yamaha”, năm nay có sự khác biệt lớn so với năm ngoái đó là việc mở rộng thêm một địa điểm tổ chức nữa tại Nghệ An, ngoài thủ đô Hà Nội, nhằm tạo cơ hội cho nhiều trẻ em hơn được tham gia vào hoạt động bổ ích này. Thông qua trại hè Yamaha cũng như các hoạt động khác nằm trong khuôn khổ chương trình, công ty hy vọng sẽ trang bị cho các em từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến các kinh nghiệm thi đấu trường Quốc tế quý giá; và tương lai trong số các em sẽ có nhiều gương mặt có những đóng góp thật sự cho nền bóng đá nước nhà.

Các cựu tuyển thủ nổi tiếng tham gia tại buổi họp báo

Cũng trong năm nay, ông Yamamoto Masakuni, nguyên Cựu HLV trưởng đội tuyển bóng đá Olympic Nhật Bản đã tiếp tục được mời sang làm cố vấn cho Trại hè, giúp duy trì chất lượng vốn đã được kiểm nghiệm từ những năm trước.

Yamaha Motor Việt Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng, “Vì tương lai bóng đá Việt Nam” nói chung và “Trại hè bóng đá Yamaha 2014” đang và sẽ trở thành những sân chơi vô cùng lành mạnh và bổ ích dành cho trẻ em. Sau đây là lịch trình dự kiến của chương trình.

Tin liên quan

Tin Nổi bật