Fun Caravan 2014 đã chính thức bắt đầu - Yamaha

Sự kiện

08/07/2014 GMT+7

Fun Caravan 2014 đã chính thức bắt đầu

Fun Caravan 2014 với chuỗi 200 chương trình diễn ra ở rất nhiều các tỉnh thành chính thức bắt đầu với gần 20 sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Thái Bình, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Quảng Ngãi, Long An, Bến Tre, Cần Thơ, Hậu Giang và Tiền Giang.

Với mục đích khẳng định thông điệp “khơi dậy đam mê” trong từng trái tim khách hàng, Fun Caravan đã bước đầu thành công trong việc đem đến nhiều niềm vui và lợi ích hết sức thiết thức cho hàng ngàn người sử dụng trên cả nước. 

Fun Caravan là chuỗi các chương trình của Yamaha Motor Việt Nam diễn ra liên tục từ tháng 3 đến tháng 6/2014 với rất nhiều các hoạt động hấp dẫn và sôi động như thay dầu bảo trì miễn phí, chạy thử xe, trò chơi, tư vấn về phụ tùng và các kiến thức kỹ thuật... Qua gần 20 sự kiện đầu tiên, phản ứng của các khách hàng tham gia thu được đều khá tích cực, trong số đó có rất nhiều người sử dụng đã thể hiện sự thích thú và mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình như thế này được tổ chức trong tương lai.   

 

Đặc biệt, Fun Caravan 2014 cũng đánh dấu một sự hợp tác lớn giữa công ty Yamaha và các đại lý chính hãng trên toàn quốc. Qua đó, nhờ sự hỗ trợ tích cực của các đại lý, chương trình đã có sự đổi mới hơn hẳn so với các sự kiện trước kia, đó là: Các khách hàng khi đến với chương trình sẽ có cơ hội được nhận các phiếu quà tặng lớn có thời hạn 2 tháng sau khi sự kiện kết thúc, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như khuyến mại mua xe, phụ tùng, bảo dưỡng...

 
 

Hy vọng rằng, Fun Caravan 2014 sẽ tiếp tục nhận được những sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng. 
 

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan

Tin Nổi bật