Bonjour Paris - Dạ tiệc lộng lẫy giữa lòng Hà Nội! - Yamaha

Sự kiện

09/08/2014 GMT+7

Bonjour Paris - Dạ tiệc lộng lẫy giữa lòng Hà Nội!

"Bonjour Paris" là một sự kiện hoành tráng và đẳng cấp của Yamaha Motor Việt Nam dành cho sự ra mắt của sản phẩm xe tay ga GRANDE tại thủ đô Hà Nội.

Đêm 14/8/2014, cả không gian của Nhà hát lớn Hà Nội sẽ được biến hóa thành một Paris thu nhỏ với nhạc, hoa hồng, lời ca tiếng hát, những màn cùng sự góp mặt của rất nhiều các ngôi sao hàng đầu hiện nay.

Đây là sự kiện giúp đưa tên tuổi của sản phẩm tay ga hoàn toàn mới Yamaha GRANDE tới các khách hàng của thủ đô Hà Nội - những vị khách vốn khó làm vừa lòng và không dễ bị thuyết phục. Đến với chương trình, các khách mời sẽ được hoà mình vào một không gian đầy lãng mạn, lôi cuốn, bí ẩn và thưởng thức những màn trình diễn có một không hai của các vị khách đặc biệt như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Minh Hằng, Phạm Thu Hà, Sỹ Luân, Phương Vy, ảo thuật gia Petey Nguyễn...

Ngay từ bây giờ, bạn có thể trở thành một trong 300 khách hàng may mắn nhất được tham gia vào sự kiện có một không hai này bằng cách:

1. "Like" trang Yamaha GRANDE:
https://www.facebook.com/pages/Yamaha-Grande/
2. Bình luận vào bài viết này với một bức hình chụp với phong cách mà bạn tự tin nhất, màu xe Grande mà bạn yêu thích và một vài lời cảm nhận
3. Chia sẻ thông tin của cuộc thi đến với bạn bè trong trang Facebook cá nhân.

Thời gian: Từ ngày 5/8 - 10/8
Đối tượng: Các bạn nữ độ tuổi từ 20-35, sinh sống tại Hà Nội.

BTC sẽ dựa vào ảnh và comment của các bạn để lựa chọn ra các khách hàng được sở hữu 1 cặp vé tham gia chương trình.

Tin liên quan

Tin Nổi bật