KẾT QUẢ CHẶNG 6 MOTOGP: CHUYẾN HỒI HƯƠNG KHÔNG NHƯ Ý CỦA ROSSI - Yamaha

MotoGP

06/06/2017 GMT+7

KẾT QUẢ CHẶNG 6 MOTOGP: CHUYẾN HỒI HƯƠNG KHÔNG NHƯ Ý CỦA ROSSI

Vòng 6 MotoGP đánh dấu sự bảo vệ ngôi đầu thành công trên bảng tổng xếp hạng cho Movistar Yamaha. Mặc dù chiếm vị trí dẫn đầu trên bảng tổng, Mugello đã không gọi tên Vinales hay Rossi, khi hai tay đua này chỉ cán đích ở vị trí lần lượt là thứ 2 và thứ 4.

Valentino Rossi trở về quê nhà thi đấu sau sự cố nguy hiểm cách đây 01 tuần. Dường như động lực đến đấu trường Mugello đã khiến anh mau chóng bình phục và trở lại đường đua nơi mà hàng chục ngàn người hâm mộ chờ đón anh với sắc vàng quen thuộc. 

Xuất sắc giành Pole, Vinales cùng với The Doctor nhanh chóng có xuất phát hoàn hảo và liên tục tạo khoảng cách lớn đến nhóm bám theo. Đôi lúc khán giả tưởng như Podium kép cho Movistar Yamaha là điều hiển nhiên tại ITALY lần này, nhưng đây là vòng đấu chứa đầy bất ngờ từ đội đua Ducati. 

 Ducati Team đánh dấu một vòng đua xuất sắc, đặc biệt là Dovizioso. Anh nhanh chóng chiếm vị trí số 1, đẩy Rossi xuống hẳn vị trí thứ 04. Tuy nhiên, không để đội đua Ducati giành vị trí đầu dễ dàng, Movistar Yamaha với Maverick Vinales bám đuổi sít sao, tạo nên 5 vòng chạy hấp dẫn với hàng chục góc cua kỹ thuật cùng những pha tranh chấp gay cấn trên đường thẳng.

Chiếc cúp vô địch cho đến thời điểm hiện tại vẫn rất khả quan cho Maverick Vinales khi anh đang dẫn đầu bảng tổng xếp hạng, duy trì khoảng cách với tay đua xếp thứ 2 là Dovizioso 26 điểm. Người đồng đội của anh, Valentino Rossi, hoàn thành đường đua ở vị trí thứ 4, và đang nắm giữ vị trí thứ 3 trên bảng tổng xếp hạng với 75 điểm.

Đường đua MotoGP sẽ trở lại với CIRCUIT DE CATALUNYA (Tây Ban Nha) vào ngày 11/6/2017. 

 

Tin liên quan

Tin Nổi bật