Yamaha và Techcombank trao thưởng cho khách hàng may mắn của chương trình khuyến mại "22 năm – Một chặng đường" - Yamaha

Khuyến mại

04/01/2016 GMT+7

Yamaha và Techcombank trao thưởng cho khách hàng may mắn của chương trình khuyến mại "22 năm – Một chặng đường"

Ngày 25/12/2015 tại Hà Nội, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam và Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã tổ chức lễ trao giải chương trình khuyến mãi “22 năm – Một chặng đường” với nhiều phần thưởng giá trị.

Có mặt tại Thị trường Việt Nam từ năm 1998, trải qua 18 năm xây dựng và đi lên, khách hàng luôn là yếu tố trọng tâm trong sự phát triển của Yamaha Motor Việt Nam . Với phương châm “Chinh phục trái tim khách hàng”, Yamaha Motor Việt Nam không chỉ nỗ lực hoàn thiện sản phẩm mà còn không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động bán hàng để tạo điều kiện thuận lợi cho sản phẩm và dịch vụ được tiếp cận và phục vụ người tiêu dùng một cách dễ dàng nhất thông qua các hoạt động hợp tác với nhiều đơn vị tài chính. Trong đó, Ngân hàng TMCP Techcombank là một trong những đối tác vô cùng quan trọng đã đồng hành cùng Yamaha Motor Việt Nam thực hiện các chương trình hợp tác song phương hỗ trợ phát triển Đại lý, hỗ trợ khách hàng mua xe Yamaha.

Nhằm kỷ niệm dấu mốc 05 năm cùng hợp tác và phát triển, Yamaha Motor Việt Nam quyết định hợp tác cùng Ngân hàng Techcombank thực hiện chương trình khuyến mại “22 năm – Một chặng đường”. Được tổ chức từ ngày 09/11/2015 cho đến 16/12/2015, đây là chương trình khuyến mại kỷ niệm 22 năm xây dựng và phát triển của Ngân hàng TMCP Techcombank dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại Ngân hàng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 600 triệu đồng, bao gồm 07 xe máy Yamaha Grande Deluxe và 07 xe máy Yamaha Acruzo Deluxe cùng nhiều giải thưởng tiền mặt giá trị lớn. Trong hơn 01 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng với sự tham gia của hơn 20.000 khách hàng trên toàn quốc với hơn 7000 tỷ đồng vốn huy động. Trong 4.000.000 mã số quay thưởng, 11 khách hàng may mắn nhất của Techombank đã dành được giải thưởng giá trị của chương trình.

Tin liên quan

Tin Nổi bật