Lộ diện những gương mặt may mắn cuối cùng trúng thưởng chuyến đi Malaysia cùng Yamaha - Yamaha

Khuyến mại

16/09/2013 GMT+7

Lộ diện những gương mặt may mắn cuối cùng trúng thưởng chuyến đi Malaysia cùng Yamaha

Yamaha Motor Việt Nam đã kịp tìm ra những gương mặt khách hàng may mắn dành được những suất vé cuối cùng để có mặt trên chuyến bay hướng tới quốc đảo Malaysia xinh đẹp vào tháng 10 tới đây.

Chẳng mấy chốc mà tháng Chín đã đi qua được một nửa chặng đường của nó, điều này đồng nghĩa với việc vòng đua Sepang của giải MotoGP 2013 đang đến rất gần. Trong không khí đang ngày càng nóng dần lên đó, Yamaha Motor Việt Nam đã kịp tìm ra những gương mặt khách hàng may mắn dành được những suất vé cuối cùng để có mặt trên chuyến bay hướng tới quốc đảo Malaysia xinh đẹp vào tháng 10 tới đây.

MotoGP 2013 đang chỉ còn đúng 6 vòng đua nữa là chính thức kết thúc. Sau chiến thắng đầy gay cấn tại Silverstone vừa qua, Jorge Lorenzo của đội đua Yamaha Factory Racing đang hừng hực khí thế và quyết tâm lật đổ từng chướng ngại vật trước mặt để đến gần hơn nữa với chức vô địch.

 

Trong ngày 5/9/2013 tại hai điểm Hà Nội và TPHCM, lễ bốc thăm cuối cùng của hai chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” và "Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube" đã tìm ra và xướng tên những vị khách cuối cùng được tham dự vào chuyến đi 4 ngày 3 đêm tới Malaysia và xem trực tiếp trận đấu MotoGP vòng thứ 15 tại khu liên hợp thể thao đẳng cấp quốc tế Sepang. Hiện nay, công ty Yamaha đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để các khách hàng có được một chuyến đi suôn sẻ và đáng nhớ.

Danh sách các khách hàng may mắn đợt 3 của chương trình "Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube

Danh sách các khách hàng may mắn đợt 3 của chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha”

Chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” và “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube” diễn ra từ 15/7 đến 5/9 đã thu hút đông đảo một lượng lớn các khách hàng trên toàn quốc tham gia mua sản phẩm và thử vận may. Yamaha Motor Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng đã ủng hộ chương trình một cách nhiệt tình trong suốt thời gian diễn ra. Chúng tôi nguyện sẽ nỗ lực hơn nữa để tiếp tục mang đến cho các khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, những chương trình hấp dẫn và đầy ý nghĩa trong tương lai.


Một trong những khách hàng may mắn của đợt bốc thăm lần 2

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan

Tin Nổi bật