Danh sách khách hàng trúng thưởng đợt 1 chương trình "Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube" đợt 1 - Yamaha

Khuyến mại

17/07/2013 GMT+7

Danh sách khách hàng trúng thưởng đợt 1 chương trình "Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube" đợt 1

Cũng trong ngày 15/7/2013, lễ bốc thăm đợt 1 cho chương trình “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube” đã được tổ chức tại hai đầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Cũng trong ngày 15/7/2013, lễ bốc thăm đợt 1 cho chương trình “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube” đã được tổ chức tại hai đầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Theo đó, tên của các khách hàng may mắn đầu tiên nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ Yamaha Motor Việt Nam đã được xướng lên.

Song song cùng chương trình “Náo nhịệt đường đua MotoGP cùng Yamaha”, “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube” cũng đã mang đến cho khách hàng của Yamaha trên toàn quốc những niềm vui lớn trong dịp hè này. Trong thời gian khuyến mại, tất cả các khách hàng khi mua dầu nhớt chính hiệu Yamalube đều nhận được một phiếu bốc thăm với cơ hội nhận được một chuyến đi Malaysia (4 ngày – 3 đêm) dành cho 02 người và thưởng thức trực tiếp giải đua xe MotoGP tại Kuala Lumpur hoặc 01 balô thời trang trị giá 2.500.000VNĐ.  

 

Danh sách 24 khách hàng may mắn đợt 1 của chương trình “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube”

Trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo của công ty Yamaha, nếu khách hàng không liên hệ với đại diện Yamaha để xác nhận nhận giải thì giải thưởng sẽ không còn giá trị.

Chương trình “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube” sẽ kéo dài tới hết ngày 31/8/2013 với 52 khách hàng nữa tiếp tục nhận được một cặp vé đi Malaysia tận mắt xem MotoGP tại đường đua đẳng cấp thế giới Sepang hoặc trở thành chủ nhân của một chiếc balô sành điệu. Mọi nội dung chi tiết thể lệ, cũng như thông tin và danh sách các khách hàng trúng thưởng đã và sẽ được cập nhật trên website chính thức của Yamaha Motor Việt Nam,

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan

Tin Nổi bật