Danh sách khách hàng trúng thưởng đợt 1 chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha - Yamaha

Khuyến mại

15/07/2013 GMT+7

Danh sách khách hàng trúng thưởng đợt 1 chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha

Hôm nay (15/7/2013) chương trình khuyến mại “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” đã tìm được những gương mặt khách hàng may mắn đầu tiên nhận được các tấm vé đi Malaysia 4 ngày 3 đêm và xem trực tiếp giải đua MotoGP tại trường đua Sepang vào tháng 10/2013. 

Năm nay, với sự trở lại của huyền thoại vô địch thế giới 9 lần Valentino Rossi, đội đua Yamaha Factory Racing đang đứng trước cơ hội rất lớn để lặp lại thành tích vẻ vang của năm ngoái khi sở hữu hai trong số những tay đua lão luyện nhất thế giới hiện nay là ‘the doctor’ và Jorge Lorenzo. Để hòa mình vào không khí của giải đấu sôi động nhất hành tinh này, công ty Yamaha Motor Việt Nam đã quyết định tổ chức chương trình khuyến mại “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho các Quý khách hàng mua các sản phẩm xe Nouvo, Exciter và Yamalube tại tất cả các đại lý Yamaha 3S trên toàn quốc.

Lễ bốc thăm đợt đầu tiên cho chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” đã diễn ra tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh vào ngày hôm nay (15/7/2013) với sự chứng kiến của đại diện công ty Yamaha Motor Việt Nam, các phóng viên báo chí, truyền hình và đại diện khách hàng.

Lễ bốc thăm đợt đầu tiên đã tìm ra được 15 khách hàng mua sản phẩm xe Exciter (07 tại Hà Nội, 08 tại TPHCM) nhận được một chuyến đi qua Malaysia và 33 khách hàng mua sản phẩm xe Nouvo (15 tại Hà Nội, 17 tại TP.HCM) may mắn nhận được một chuyến đi qua Malaysia trị giá 15 triệu VNĐ.

Danh sách 47 khách hàng may mắn đợt 1 của chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha”

Trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo của công ty Yamaha, nếu khách hàng không liên hệ với đại diện Yamaha để xác nhận nhận giải thì giải thưởng sẽ không còn giá trị.

Chương trình khuyến mại Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha sẽ tiếp tục diễn ra cho đến hết ngày 31/8 với 2 đợt bốc thăm nữa diễn ra vào ngày 15/8 và 5/9. Hãy cùng nhanh chân để không bỏ lỡ cơ hội được thăm quốc đảo Malaysia xinh đẹp và trực tiếp chứng kiến những màn rượt đuổi đỉnh cao và đẳng cấp mà không phải ai trong đời cũng may mắn được tận mắt thưởng thức.

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

 

Tin liên quan

Tin Nổi bật