Yamaha VN tiếp tục là Nhà tài trợ chính Giải bóng đá TNNĐ toàn quốc 2014 - Yamaha

Hoạt động xã hội

25/07/2014 GMT+7

Yamaha VN tiếp tục là Nhà tài trợ chính Giải bóng đá TNNĐ toàn quốc 2014

Hôm nay 16/07/2014, BTC giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc cúp Yamaha 2014 đã họp báo giới thiệu vòng chung kết của giải.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp Yamaha Motor Việt Nam là nhà tài trợ chính, năm nay 28 đội bóng xuất sắc thuộc hai lứa tuổi đã chính thức giành quyền tham dự VCK cùng với các đội vô địch mùa giải 2013 và đội chủ nhà đăng cai.

Tham dự buổi họp báo về phía Ban tổ chức có sự tham dự của ông Trần Quang Đạo – Tổng biên tập báo Nhi Đồng và Họa Mi, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Đại diện VFF ông Nguyễn Lân Trung – Phó Ban Bóng đá phong trào Liên đoàn bóng đá Việt Nam; Đại diện nhà tài trợ chính ông Ono Masaru – Tổng giám đốc Công ty Yamaha Motor Việt Nam. Trong khuôn khổ của buổi họp báo, BTC mùa giải đã thông tin lịch trình cụ thể của mùa giải như sau:

  • Vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên Toàn quốc cup Yamaha 2014 sẽ diễn ra tại sân vận động Hà Đông (Tp. Hà Nội) từ ngày 18 đến ngày 26/07/2014, với sự tham gia của các đội U13: Viettel2, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Yên Bái, Hải Dương, Nam Định, Viettel 1, Hà Tĩnh, Hà Nội, Bình Định, Phú Yên, Đồng Tháp, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, chủ nhà Công an nhân dân và nhà vô địch 2013 Sông Lam Nghệ An.
  • Vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cup Yamaha 2014 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng Tp Cần Thơ từ ngày 2 – 09/08/2014. Các đội tham dự: Lào Cai, Tuyên Quang, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Nội, Thái Bình, Phú Yên, ĐăkLăk, Sanna Khánh Hòa, Lê Sỹ Thọ (Tp.Hcm), Long An, Bình Phước, Tp. Hcm, Thăng Long Fc, đương kim vô địch Gia Bảo Hải Dương và chủ nhà Cần Thơ.

Ngoài những giải thưởng chính cho các đội đoạt giải Nhất, Nhì, Ba cùng với cúp, cờ và huy chương. BTC sẽ trao các giải phụ như giải: Phong cách, Cầu thủ xuất sắc nhất, Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc nhất... Năm nay, để tăng thêm động lực thi đấu cho các cầu thủ nhí, Yamaha Motor Việt Nam cũng trao thưởng cho đội Vô địch Giải U13 sẽ được thạm dự giải đấu giao hữu quốc tế tại Nhật Bản. Dự kiến chuyến đi này sẽ diễn ra vào quý IV của năm 2014. Đây cũng là mùa giải cuối cùng Yamaha tài trợ Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng thông qua công ty TNHH quảng cáo và dịch vụ truyền thông Việt Nam – VEBA.

Trong bối cảnh nền kinh tế và hoạt động kinh doanh gặp nhiều khó khăn nhưng với thiện chí luôn muốn sát cánh cùng các thế hệ trẻ của bóng đá Việt Nam. Yamaha vẫn tiếp tục theo đuổi việc trài trợ bóng đá trẻ thông qua mô hình “Trại hè bóng đá”, năm nay Yamaha đã tổ chức thành công tại Hà Nội và Vinh (Nghệ An) và trong thời gian tới Yamaha mong muốn nhân rộng mô hình bóng đá trẻ mà xã hội đánh giá rất cao này. Song song với mô hình “Trại hè bóng đá” Yamaha dự định song hành cùng với các hoạt động bóng đáp phong trào, học đường. Đối với các giải dành cho lứa tuổi U11 và U13, Yamaha vẫn tích cực đàm phán với các cơ quan, tổ chức liên quan để tìm ra các phương án hợp tác hợp lý nhất góp phần làm tăng quy mô, uy tín cũng như hiệu quả các giải dành cho thế hệ trẻ của bóng đá Việt Nam.

Tin liên quan

Tin Nổi bật