Yamaha Motor Việt Nam đồng hành cùng các bạn trẻ trong chương trình “ Kỳ thực tập trong mơ” - Yamaha

Hoạt động xã hội

22/08/2016 GMT+7

Yamaha Motor Việt Nam đồng hành cùng các bạn trẻ trong chương trình “ Kỳ thực tập trong mơ” do Bitis tổ chức

Yamaha Motor Việt Nam vui mừng khi được đồng hành cùng các thực tập sinh xuất sắc nhất trong chương trình ”Kỳ thực tập trong mơ” do Bitis tổ chức.

Sáng nay, 6 thực tập sinh tài năng của chương trình “Kỳ thực tập trong mơ” đã chính thức bắt đầu thử thách 14 ngày với sự đồng hành của Yamaha. Yamaha rất vui mừng khi tài trợ 10 chiếc xe Grande và Acruzo cho hành trình đầy thử thách cam go này. Bên cạnh đó, Yamaha cũng hỗ trợ đoàn phương tiện vận tải, kỹ thuật viên chuyên nghiệp giám sát đi cùng nhằm đảm bảo quá trình vận hành và hành trình diễn ra an toàn nhất.

Chương trình “Kỳ thực tập trong mơ” là chương trình thực tập do Bitis tổ chức dành cho những bạn trẻ đam mê chủ nghĩa “xê dịch”. Vượt qua hàng ngàn thí sinh trên khắp toàn nước, 6 bạn trẻ đã sẵn sàng tự tin cho chặng đường đầu tiên từ ngày 22/8 – 27/8/2016 và phải đi qua cung đường Nam Trung Bộ đầy nắng gió và những thử thách cam go do BTC đề ra tại các điểm HCM - Kê Gà – Phan Thiết – Ninh Thuận – Nha Trang – Điệp Sơn – Đại Lãnh – Tuy Hòa – An Ninh Đông.

Tuần thứ 2 từ ngày 28/8 - 3/9/2016, Yamaha tiếp tục đồng hành cùng 8 thí sinh trên cung đường Tây Bắc Bộ với những dãy núi hiểm trở hơn cùng 12 chiếc xe Janus tại các điểm Hà Nội – Nghĩa Lộ – Sapa – Lào Cai – Pha Long – Sì Mà Cai – Xín Mần – Hoàng Su Phì – Lũng Cú – Mèo Vạc – Bản Giốc.

Kết thúc kỳ thực tập, tất cả các thực tập sinh sẽ có sự cải thiện rõ rệt về thể lực, phát triển các kỹ năng mềm, thu nạp những kiến thức mới trong nhiều lĩnh vực, rèn bản thân trong những thử thách mang tính cá nhân hoặc đồng đội. Đặc biệt còn 2 cơ hội cho 2 thí sinh tham gia cuối cùng trong cung đường Tây Bắc Bộ. Cơ hội tham gia tại đây: http://bitishunter.vn/home/kythuctaptrongmo

Yamaha hân hạnh được tài trợ và đồng hành cùng chuyến đi. Chúc cho các bạn trẻ gặt hái được nhiều kiến thức, kĩ năng và nuôi dưỡng niềm đam mê tuổi trẻ!

Tin liên quan

Tin Nổi bật