Vui mừng tiễn đội tuyển U13 Yamaha Cup sang Nhật Bản du đấu - Yamaha

Hoạt động xã hội

17/08/2016 GMT+7

Vui mừng tiễn đội tuyển U13 Yamaha Cup sang Nhật Bản du đấu

Ngày 21/8/2016 đội tuyển U13 Festival Bóng đá học đường chính thức rời xa quê nhà sang Nhật Bản du đấu. Các em sẽ có một tuần giao lưu văn hoá và đấu giao hữu với đội tuyển Nhật Bản Azul Claro Numazu, U.12 và U.14 Jubio Iwata từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 8 năm 2016

Trải qua một tuần huấn luyện tại Hà Nội, 16 tuyển thủ nhí đã chuẩn bị sẵn sàng cho mình những hành trang cần thiết phục vụ cho chuyến du đấu đầu tiên trong cuộc đời. Trong buổi tiễn đưa đoàn sang Nhật Bản du đấu, có đại diện từ phó liên đoàn bóng đá Việt Nam - ông Nguyễn Xuân Gụ, đại diện báo TNTP - ông Tống Xuân Thành, đại điện 24h Sport - ông Nguyễn Bình Sơn và các đơn bị truyền thông lớn như Bóng đá TV, VN Express, Web thể thao...Ngoài ra không thể thiếu được là 2 huấn luyện viên chuyên nghiệp - ông Nguyễn Thành Công và ông Nguyễn Huy Hoàng sẽ đồng hành sát cánh cùng các em trong chuyến du đấu.

Chụp hình lưu niệm trước khi xuất quân sang nước bạn

Cha mẹ các em đến tận sân bay để đưa tiễn

\

Những giây phút bịn rịn, nỗi lo lắng của ba khi con sắp rời xa quê nhà 

Các vị phụ huynh không khỏi bồi hồi khi tiễn các con

Chuyến đi kéo dài trong vòng 6 ngày, tại Nhật Bản các em sẽ đấu giao hữu với đội Azulclaro Numazu (ngày 22/8), Jubil Iwata (ngày 23 và 24/8). Bên cạnh đó, các tuyển thủ nhí sẽ được tham quan bảo tàng Yamaha và những điểm du lịch nổi tiếng tại Tokyo như tháp Skytree, Tokyo Disneyland...Sẽ có những bỡ ngỡ và rụt rè nhưng bù lại sẽ là những trải nghiệm, bài học quý báu, những phút giây ý nghĩa bên nước bạn mà các em sẽ không bao giờ quên.

Chúc các đoàn U13 Bóng đá học đường sẽ có một tuần thật ý nghĩa tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp!

Tin liên quan

Tin Nổi bật