Tiếp nối thành công của các năm trước, năm nay Trại hè bóng đá dành cho các lứa tuổi U6, U8, U10 lại được Yamaha Motor Việt Nam tiếp tục đầu tư tổ chức một cách công phu, kỹ lưỡng và bài bản. - Yamaha

Hoạt động xã hội

01/06/2014 GMT+7

Trại hè bóng đá Yamaha 2014 bắt đầu làm nóng với vòng tuyển chọn ở HN

Là một trong những hoạt động xã hội quan trọng và có ý nghĩa nhất trong năm, chương trình rất vui mừng khi ...

Là một trong những hoạt động xã hội quan trọng và có ý nghĩa nhất trong năm, chương trình rất vui mừng khi vẫn nhận được sự quan tâm ủng hộ hết sức nhiệt tình từ phía các bậc phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh yêu thích bộ môn thể thao vua này. Vào hai ngày cuối tuần 31/5 và 1/6, gần 400 em nhỏ đã tới SVĐ Bách Khoa để tham gia vòng loại tuyển chọn ở khu vực Hà Nội.

Điều rất dễ nhận ra đầu tiên là số lượng các em tới đăng ký tham gia vòng loại năm nay có nhỉnh hơn so với 2 năm trước. Mặc cho thời tiết thủ đô vào những ngày này vô cùng gay gắt, hầu hết các em vẫn thể hiện một thái độ quyết tâm không hề ngại cái nắng cái nóng và vui chơi hết mình ở cả 4 bài thi trên sân.

 

Năm nay, Trại hè Bóng đá Yamaha 2014 tiếp tục mời đích thân HLV Masakuni Yamamoto – cựu HLV trưởng đội tuyển Olympic Nhật Bản – làm Giám đốc Kỹ thuật để học viên được huấn luyện theo phương pháp đào tạo bóng đá trẻ chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới, đang được áp dụng rất thành công tại Nhật Bản. Cùng với ông Masakuni Yamamoto và các HLV người Nhật Bản, các cựu danh thủ nổi tiếng Việt Nam như Nguyễn Hồng Sơn, Nguyễn Đức Thắng, Đặng Phương Nam, Đỗ Thị Ngọc Châm, Nguyễn Thị Mai Lan tại Hà Nội và đội các cựu tuyển thủ hiện là HLV CLB Sông Lam Nghệ An… cũng sẽ trực tiếp tham gia tuyển chọn và huấn luyện trong Trại hè. Điều đáng nói là bên cạnh những kỹ thuật về bóng đá, các em sẽ còn được rèn luyện về kỹ năng sống, ý thức đạo đức, kỷ luật và tinh thần tự giác trong suốt khóa học.

 

Theo lịch trình, Trại hè bóng đá Yamaha năm 2014 sẽ diễn ra trong vòng 5 tuần từ ngày 09/6/2014 đến ngày 12/7/2014 tại Hà Nội và từ 14/07/2014 đến 26/07/2014 tại Nghệ An. Hy vọng, chương trình sẽ mang lại thật nhiều niềm vui và tiếng cười cho các học viên trong mùa hè này, đồng thời đạt được mục tiêu là phát hiện và bồi dưỡng bước đầu cho các tài năng có tương lai đóng góp thật sự cho nền bóng đá nước nhà. 

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan

Tin Nổi bật