Trại hè bóng đá Yamaha 2014" đã tới thành Vinh - Yamaha

Hoạt động xã hội

07/07/2014 GMT+7

Trại hè bóng đá Yamaha 2014" đã tới thành Vinh

Chỉ trong một ngày 6/7/2014, Trại hè bóng đá Yamaha 2014 đã nhanh chóng tìm ra gương mặt hơn 100 em xuất sắc được tham gia tập luyện trong trại hè kéo dài 2 tuần tại TP Vinh, Nghệ An sắp tới.

Tuy mới là lần đầu tiên được tổ chức tại xứ Nghệ, song với tình yêu dành cho trái bóng tròn của mảnh đất này thì cũng không đáng ngạc nhiên về số lượng khá đông đảo các thí sinh cùng phụ huynh đã đến với ngày tuyển chọn của Yamaha.

Ngay từ 7h sáng thời tiết tại TP Vinh đã vô cùng nắng nóng, dẫu vậy BTC của Trại hè bóng đáYamaha 2014 vẫn rất vui mừng khi được tiếp nhận số lượng lớn các em tới đăng ký tham gia dự thi. Ngoài thành phần huấn luyện là các HLV người Nhật Bản vốn đã quen thuộc và được các học viên tại Hà Nội vô cùng yêu mến, trại hè diễn ra ở Nghệ An còn có sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các HLV giàu kinh nghiệm tại CLB SLNA: Trần Quang Dũng, Đinh Văn Dũng, Lê Mạn Cường...

Mặc dù là lần đầu tiên được tiếp xúc với hình thức huấn luyện của trại hè, đồng thời có bản tính hơi rụt rè hơn so với các bạn đồng trang lứa tại thủ đô, song các thí sinh của thành Vinh vẫn dễ dàng làm quen với các bài tập và nhanh chóng thể hiện cởi mở hơn dưới sự động viên khích lệ cùng lối dạy hóm hỉnh sinh động của các HLV.  

Cũng giống như tại HN, trong 2 tuần huấn luyện tới đây, các em trúng tuyển sẽ được hướng dẫn các kỹ năng bóng đá, tăng cường phản xạ, khả năng phối hợp đồng đội một cách bài bản và hệ thống; đồng thời quan trọng hơn cả đó là các kỹ năng sống, cách hành xử, sự sắp xếp khoa học, quy củ ...Ban tổ chức cũng sẽ cung cấp miễn phí trang phục thi đấu, bóng, dụng cụ tập luyện cũng như nước uống cho các học viên.

 

Đây là một trong những chương trình thường niên vô cùng quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động “Vì tương lai bóng đá Việt Nam” của Yamaha Motor Việt Nam. Hy vọng trong tương lai chương trình có thể nhân rộng và mang đến niềm vui cho nhiều trẻ em tại cộng đồng hơn nữa, đóng góp cho sự phát triển chung của nền bóng đá nước nhà. 

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan

Tin Nổi bật