SLNA bảo vệ ngôi vô địch Giải Bóng đá U13 Yamaha 2014 - Yamaha

Hoạt động xã hội

29/07/2014 GMT+7

SLNA bảo vệ ngôi vô địch Giải Bóng đá U13 Yamaha 2014

Sau hơn 8 ngày tranh tài đầy quyết liệt, hào hứng, hai đội bóng xuất sắc nhất giải bóng đá U13 Yamaha năm nay là SLNA và Gia Bảo Hải Dương đã cùng nhau tranh tài để giành ngôi vương.

Ở trận chung kết chiều 26/7 tại SVĐ Hà Đông (Hà Nội), đội bóng trẻ xứ Nghệ đã bản lĩnh hơn để giành chiến thắng sau loạt sút luân lưu trước Hải Dương.

Trước hai nghìn khán giả, hai đội bóng trẻ đã có cuộc so tài căng thẳng, đầy kịch tính. Sau hai hiệp thi đấu chính thức, hai đội hòa 1-1, buộc trận đấu phải giải quyết thắng thua bằng loạt sút luân lưu.

Đội bóng trẻ xứ Nghệ tiếp tục may mắn và thể hiện bản lĩnh ở những loạt "đấu súng", để giành chiến thắng trong sự hân hoan của hơn một nghìn cổ động viên xứ Nghệ có mặt cổ vũ tại SVĐ Hà Đông. Đây là lần thứ hai liên tiếp đội bóng này đoạt ngôi vô địch giải Thiếu niên quốc gia tranh Cup Yamaha 2014.

Cùng với cúp và giải thưởng của Ban tổ chức, Sông Lam Nghệ An cũng sẽ nhận thêm phần thưởng của Yamaha Motor Việt Nam là chuyến đi giao hữu tại Nhật Bản được đài thọ toàn bộ bởi công ty. 

Tin liên quan

Tin Nổi bật