"Hào khí sông Lam" trao tặng 40 xe Sirius FI cho UBND 2 huyện Đô Lương & Diễn Châu - Yamaha

Hoạt động xã hội

25/06/2014 GMT+7

"Hào khí sông Lam" trao tặng 40 xe Sirius FI cho UBND 2 huyện Đô Lương & Diễn Châu

Tiếp tục phát huy tinh thần “Hào khí Sông Lam”, vào ngày 25/6/2014, công ty đã hân hạnh tổ chức trao tặng 40 xe Sirius Fi cho UBND hai huyện tại tỉnh Nghệ An.

Với cam kết luôn sát cánh cùng cộng đồng và trở thành một công ty có ích cho xã hội, Yamaha Motor Việt Nam  không chỉ tập trung vào việc đào tạo và tuyên truyền về ATGT mà còn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện khác.

Tại tỉnh Nghệ An, được sự hỗ trợ và chấp thuận từ UBND tỉnh, từ năm 2013 Yamaha đã triển khai chương trình hướng về cộng đồng với tên gọi “Hào khí Sông Lam”, bao gồm một chuỗi các hoạt động ý nghĩa: ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, tặng 20,000 mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối tiểu học tại TP. Vinh, tặng 30 xe máy chuyên dụng cho lực lượng CSGT tỉnh, xây tặng 07 căn nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo & có công với cách mạng tại các huyện Diễn Châu, Yên Thành, Đô Lương, tổ chức thành công chương trình chào đón năm mới Cowndown 2014 tại quảng trường Hồ Chí Minh, Trại hè bóng đá Yamaha 2014 giúp ươm mầm những tài năng nhí xứ Nghệ.

Và ngày hôm nay, để tiếp tục làm nóng tinh thần "Hào khí sông Lam" cũng như một lần nữa khẳng định mong muốn đóng góp cho xã hội và người dân Việt Nam, công ty đã hân hạnh tổ chức trao tặng xeSirius Fi cho UBND hai huyện Diễn Châu và Đô Lương, mỗi huyện 20 chiếc. Đây là một trong những sản phẩm chiến lược của Yamaha và nhất định sẽ trở nên rất hữu ích khi được phục vụ người dân hai huyện trong những công việc hàng ngày. 

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan

Tin Nổi bật