Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng định kì - Thay acqui - Thay dầu máy - Dịch vụ
 • Kinh nghiệm và cách chạy xe Côn tay

  Chạy xe côn tay cần nhiều kĩ năng và thời gian, nhưng cũng không quá khó để thuần thục. Chỉ cần nhớ một vài nguyên tắc như "côn ra, ga vào", hay lưu ý khi lên số ứng với tốc độ và luyện tập tích cực, rồi người dùng sẽ bị nó mê hoặc từ lúc nào không hay

 • Lốp xe và những điều cần biết

  Như chúng ta đã biết khi xe vận hành thì bộ phận tiết xúc và chịu lực tác động từ mặt đường lên đầu tiên là lốp xe bên cạnh đó nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng điều khiển cũng như vận hành của xe. Chính vì vậy việc nhận biết và kiểm tra độ mòn của lốp sẽ giúp bạn có được những chuyến đi an toàn và tiết kiệm.

 • Kiếm tra độ mòn má phanh

  Sau một thời gian sử dụng thì má phanh sẽ bị mòn đi do việc sử dụng vì vậy việc thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng sẽ không những kéo dài tuổi thọ của các chi tiết trong hệ thống phanh mà còn đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Việc kiểm tra độ mòn má phanh tương đối dễ dàng và khách hàng có thể tự làm được điều này.

 • Thay dầu xe máy định kỳ

  Yamaha khuyến cáo khách hàng thay dầu xe máy định kỳ và nên sử dụng dầu nhớt Yamalube 4T SEA20W-40, đây là loại dầu nhớt phù hợp với khí hậu, thời tiết tại Việt Nam và là một loại dầu nhớt tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 • Lưu ý khi điều chỉnh tốc độ không tải xe Sirius FI và Jupiter FI

  Tốc độ không tải tiêu chuẩn xe Sirius FI và Jupiter FI là 1400 – 1600 v/p khi nhiệt độ động cơ l à 110 độ. Nếu điều chỉnh thấp hơn dễ gây ra một số hiện tượng sau: